Tổng quan dịch vụ

Vật liệu gia công

Nhôm, thép tấm, đồng và các loại vật liệu nhựa: ABS, PE, PP, PS, Mica, POM.

Chi phí rẻ nhất, giảm giá đối với các khách hàng quen và khách hàng đặt gia công số lượng lớn

  • 50+ vật liệu.
  • Giá vật liệu cạnh tranh.
  • Giảm giá với số lượng lớn.

Vật liệu nhôm

Nhôm là một loại kim loại kim loại nhẹ, không có từ tính, có màu bạc của kim loại và có thể tạo hình theo bất cứ hình dạng nào. Nó có thể được làm thành dạng bản tấm sử dụng

Nhôm nguyên chất mềm và có giới hạn bền. Do đó một lượng nhỏ đồng, maggie hay kẽm thường được thêm vào để tăng cường độ bền.

Nhôm là một dạng kim loại công nghiệp tương đối mới đã được sản xuất với số lượng thương mại trong hơn một thiên niên kỉ qua.

Vật liệu đồng đen

Đồng đen là một hợp kim kim loại phổ biến, thường được làm bằng cách sử dụng chủ yếu là đồng và thiếc. Đôi khi, các kim loại khác như nhôm và niken được thêm vào để tạo ra hợp kim đồng lý tưởng cho một ứng dụng cụ thể.

Đồng không dễ vỡ, dễ uốn và không từ tính. Nó cũng dẫn điện và có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời.

Ứng dụng: Điêu khắc, Làm huy chương, Ổ đỡ, Ống lót, Đinh ốc, Vật liệu dẫn điện

Vật liệu đồng thau

Đồng thau là một hợp kim kim loại được làm từ đồng và kẽm. Do vẻ ngoài vàng hấp dẫn của nó, đồng thau thường được sử dụng để làm các sản phẩm trang trí.

Hợp kim này không từ tính, dễ đúc và thường không yêu cầu hoàn thiện bề mặt. Nó có hệ số ma sát thấp, điểm nóng chảy thấp, tính linh hoạt tốt và khả năng chống ăn mòn cao.

Ứng dụng của đồng thau: Các dạng tay nắm, Bạc đạn, Ống nối, Ống lót, Đai ốc và bulong, Bánh răng hộp số, Van, Bản lề,Tay cầm cửa, Chuông

Vật liệu đồng thiết

Đồng đen là một hợp kim kim loại phổ biến, thường được làm bằng cách sử dụng chủ yếu là đồng và thiếc. Đôi khi, các kim loại khác như nhôm và niken được thêm vào để tạo ra hợp kim đồng lý tưởng cho một ứng dụng cụ thể.

Đăc điểm của loại vật liệu này: Đồng dễ vỡ, dễ uốn và không từ tính. Nó cũng dẫn điện và có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời.

Ứng dụng: Điêu khắc, Làm huy chương, Ổ đỡ, Ống lót, Đinh ốc, Vật liệu dẫn điện

Vật liệu thép

Thép là một hợp kim kim loại phổ biến bao gồm chủ yếu là sắt và một số carbon. Các yếu tố khác đôi khi được thêm vào chẳng hạn như mangan, crom, vanadi và vonfram.

Sản xuất thép hiện đại bắt đầu vào năm 1858 khi có thể sản xuất số lượng lớn về mặt kinh tế. Thép có tính dẫn nhiệt, chống ăn mòn cao, và dễ uốn.

Vật liệu sợi carbon

Sợi carbon, là một loại nhựa gia cố có chứa sợi carbon nhúng do đó có độ bền và trọng lượng nhẹ. Các bộ phận làm từ nhựa này có độ cứng xấp xỉ gấp ba lần sợi thủy tinh.

Sợi carbon thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng cho các ứng dụng đòi hỏi tỉ lệ giữa độ bền và khối lượng cực kì cao.

Vật liệu nhua Mica (Arcylic)

Acrylic là một loại nhựa nhiệt dẻo phổ biến có sẵn ở dạng mờ và trong suốt, thường được sử dụng thay thế cho thủy tinh.

Nhựa này cách điện và có khả năng chống mài mòn, tia UV và ăn mòn cao.

Ứng dụng: Cửa sổ, Đồ chơi, Bể cả, Thiết bị gia dụng, Trang trí ô tô, Sản phẩm trang trí

Vật liệu nhựa ABS

ABS, viết tắt của Acrylonitrile Butadiene Styrene, là một loại polymer vô định hình được sử dụng nhiều trong các sản phẩm hàng ngày.

Vật liệu dẻo nóng này có khả năng chống va đập, chịu nhiệt, độ ẩm, axit, kiềm, rượu và dầu cao. Do độ bền kéo cao và không có điểm nóng chảy thực sự, ABS là lý tưởng cho các ứng dụng ép phun.

Nguồn dữ liệu

Hướng dẫn thiết kế
Kiến thức gia công
Thư viện file CAD
Dịch vụ gia công CNC